Gửi một tin nhắn!

Đồng Hồ Đo Nước Sinh Hoạt Dn15

946

Liên hệ

Mã sản phẩm:
GC_22701
Tình trạng:
Đang còn hàng

Mô tả:
Hiện nay dòng đồng hồ đo nước sinh hoạt Dn15 rất phổ biến hiện nay như: vikido của bộ quốc phòng Việt Nam, Contor Metcon xuất sứ Rumania, Sanwa, Asahi, Thái Aichi Của Thái Lan, hay các dòng các cấp đồng hồ nước itron Của CH-Pháp theo công nghệ của Indonesia, Kvs (klepsan) của Thổ Nhĩ kỳ hay 2 dòng đồng hồ đo nước sinh hoạt vỏ nhựa và vỏ đồng của kent là: Elster Kent KSM và Elster Kent PSM xuất sứ từ Malaysia.

Trên thị trường hiện nay trôi nổi rất nhiều dòng đồng hồ đo nước sinh hoạt dn15 chuyên dùng để đo nước sạch, nước sinh hoạt cho các hộ gia đình, khu chung cư, cao ốc,… nhưng hầu hết người mua gặp phải trình trạng mua phải hàng nhái, hàng không rõ xuất sứ, không có kiểm định, hay bất cứ giấy tờ liên quan đến sản phẩm. Để tránh tình trạng gây thiệt hại cho người tiêu dùng, donghonuocsach.com sẽ đưa ra một số dòng đồng hồ nước Dn15 nên mua hiện nay.

Đi cùng với chính sách đưa nguồn nước sạch (nước máy) đến mọi miền của tổ quốc là việc công tác quy hoạch, lắp đặt nước sạch được các nhà máy nước, nhà thầu công trình gấp rút tiến hành. Và công việc tìm một dòng đồng hồ đo nước (đồng hồ nước sinh hoạt) phù hợp với dự án là điều bắt buộc nên làm. Một chiếc đồng hồ đo lưu lượng nước sinh hoạt phải đáp ứng được yêu cầu về chất lượng, tuổi thọ, độ chính xác, thông số kĩ thuật phù hợp và đặc biệt phải thích hợp  với địa hình và khí hậu ở nơi lắp đặt.

Hiện nay dòng đồng hồ đo nước sinh hoạt thuộc vật tư ngành nước rất phổ biến hiện nay như: vikido của bộ quốc phòng Việt Nam, Contor Metcon xuất sứ Rumania, Sanwa, Asahi, Thái Aichi Của Thái Lan, hay các dòng các cấp đồng hồ nước itron Của CH-Pháp theo công nghệ của Indonesia, Kvs (klepsan) của Thổ Nhĩ kỳ hay 2 dòng đồng hồ  đo nước sinh hoạt vỏ nhựa và vỏ đồng của kent là: Elster Kent KSM và Elster Kent PSM xuất sứ từ Malaysia.

1. Đồng Hồ Nước Vikido Dn15 Của Bộ Quốc Phòng Việt Nam

Đồng hồ đo nước sạch Vikido  size Dn15 là đồng hồ nước Dn15 chuyên dụng để đo nước sinh hoạt gia đình được nghiên cứu và lắp đặt, sản xuất tại Việt Nam, là sản phẩm nguyên cứu công nghệ của Bộ Quốc Phòng.

 

đồng hồ nước vikido dn15

Đồng hồ nước vikido dn15 của bộ quốc phòng Việt Nam

Sản phẩm đồng hồ nước vikido có ưu điểm được nghiến cứu trên địa hình, điều kiện khí hậu của Việt Nam, có độ chính xác cao, bảo hành lâu dài đến 3 năm, giá hợp túi tiền vì không mất phí nhập khẩu như các dòng đồng hồ đo nước được nhập từ nước ngoài về.

2. Đồng Hồ Đo Nước Contor Metcon Của Rumania

 

đồng hồ nước contor metcon

Dòng đồng hồ nước contor Metcon Dn15 của Rumania

Dòng sản phẩm đồng hồ nước Contor Metcon Dn15 hay còn được gọi là đồng hồ nước CR Metcon là dòng thân đồng, nối ren được ưa chuộng tại hơn 100 quốc gia trên thế giới vì có độ bền, độ chính xác, tuổi thọ cao ứng dụng chuyên dùng trong việc đo lưu lượng nước sạch cho gia đình, nơi công cộng, cơ quan hay xí nghiệp.

3. Đồng Hồ Đo Lưu Lượng Nước Sanwa Của Thái Lan

 

đồng hồ nước sanwa của Rumania dn15

Đồng hồ nước sanwa của Rumania thân đồng

Sản phẩm Đồng hồ nước Sanwa là dòng đồng hồ đo nước Dn15 mới có trên thị trường nhưng lại được rất nhiều nhà đâu tư, nhà thầu, công ty nước sạch để ý và tin dùng bởi ưu điểm nhỏ gọn, thân đồng, mặt số khô, độ chính xác cao và đặc biết giá rất mềm.

4. Đồng Hồ Nước Asahi Dn15 Của Thái Lan

Sản phẩm đồng hồ nước Dn15 hãng Asahi được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan là dòng đồng hồ đo nước đã có lâu năm trên thị trường vật tư ngành nước và được rất nhiều các đơn vị tin dùng.

đồng hồ nước asahi dn15 của thái lan

Đồng hồ nước asahi dn15 của Thái Lan

Đồng hồ đo lưu lượng nước Asahi Dn15 hoạt động theo kiểu cơ học dẫn động từ nên mặt số và bộ đếm được cách ly chân không với cánh quạt nên luôn khô ráo và không bị ố hoặc mờ theo thời gian, phụ hợp với cả những môi trường khí hậu khắc nghiệt, độ ẩm cao.

Ads by Gocom

Nguồn hàng - Nhà cung cấp

Kết nối trực tiếp, đặt mua, hỏi giá, ...tìm hiểu về nhà cung cấp   Tìm hiểu Gocom là gì?